NAM NỮ TUỔI QUÝ SỮU 1973 HỢP HƯỚNG NÀO? TUỔI GÌ? MÀU GÌ?

NAM NỮ tuổi Quý Sữu 1973 hợp hướng nào, hợp tuổi gì, màu gì là những câu hỏi thường gặp. Nhưng không ít người biết. Vậy hãy cùng tìm hiểu phong thủy năm 1973 nhé!

Người sinh năm 1973 thuộc tuổi Quý Sửu. Mệnh ngũ hành là mệnh mộc. Người tuổi Sửu thường là những người tính cách chăm chỉ, chịu khó, không ngại gian khổ hay vất vả. Giống như con trâu hiền lành mà chăm chỉ cày bữa.. Do đó,  họ được tin tưởng và giao cho nhiều vị trí quan trọng trong công việc.

NGƯỜI SINH NĂM 1973 THUỘC CUNG MỆNH GÌ?

NAM NỮ TUỔI SỮU 1973 HỢP HƯỚNG NÀO
NAM NỮ TUỔI QUÝ SỮU NĂM 1973 HỢP HƯỚNG NÀO ?
  • Nam sinh năm 1973 thuộc Đông Tứ Mệnh. Hợp các hướng: Đông Nam, Đông, Nam, Bắc.
  • Nữ sinh năm 1973 thuộc Tây Tứ Mệnh. Hợp các hướng: Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc.

Hướng nhà/hướng cửa chính/hướng bàn làm việc/bàn thờ/bếp?

Theo như cung mệnh ở trên, nam tuổi sửu hợp hướng Đông Tứ Mệnh thì hãy lựa chon các hướng nhà/cửa/bàn làm việc theo hướng Đông Tứ Mệnh. Gồm có hướng Đông Nam, Đông, Nam, Bắc. Nữ tuổi sửu thuộc cung mệnh Tây tứ trạch thì hợp Tây Bắc, Tây Nam, Tây và Đông Bắc.

Trong các hướng trên thì hướng nhà hay chung cư, hướng bàn thờ và bếp là quan trọng nhất. Nếu trong trường hợp không thể chọn tất cả phù hợp hướng bạn thì có thể ưu tiên 1 trong 3 hướng trên.

Người Sinh Năm 1973 HỢP TUỔI GÌ

Xem tuổi 1973 hợp với tuổi gì thì phải dựa trên 2 nguyên lý: “tam hợp, tứ hành xung” và “ngũ hành tương sinh, tương khắc”,

  • Theo tam hợp, tứ hành xung thì người tuổi sửu hợp người với tuổi Dậu và tuổi Tỵ Và không hợp tuổi Mùi, tuổi Thìn, tuổi Tuất.
  • Theo ngũ hành tương sinh tương khắc: người sinh năm 1973 thuộc mệnh Mộc. Người mệnh mộc sẽ tương sinh với mệnh thủy, mệnh hỏa và người mệnh mộc. Người mệnh mộc thì tương khắc với người mệnh kim và mệnh thổ.

NGƯỜI SINH NĂM 1973 HỢP MÀU GÌ

Xem năm 1973 hợp màu gì thì ta dựa trên ngũ hành của tuổi. Người sinh năm 1973 là thuộc MỘC. Do đó, người sinh năm 1973

  • Hợp màu: Thủy (màu đen, xanh nước biển). Mộc (màu xanh lá cây).
  • Không hợp: hành thổ và hành kim (màu nâ, vàng, bạc, trắng, xám, ghi).

Sinh năm 1973 năm nay có làm nhà được không

Theo tìm hiểu, năm 2020, người sinh năm 1973 phạm và hạn tam tai, kim lâu, hoang ốc. Nên tốt nhất không lấy tuổi xây nhà vào năm nay

LƯU Ý MUA ĐẤT, NHÀ, BĐS ĐỂ Ở HAY ĐẦU TƯ CHO TUỔI 1973

Trong lĩnh vực bất động sản có 2 nhu cầu mua chính là mua ở và mua để đầu tư. Vậy người sinh năm 1973 mua bất động sản nên lưu ý vấn đề gì?

  • Việc mua nhà đất, chung cư được xem là điều tốt lành dành cho gia chủ. Đặc biệt với những người đang có hạn. Bởi việc mua đất, chung cư, nhà ở giống như việc tiêu tán tiền bạc (hạn đã trải qua rồi).
  • Người sinh năm 1973: Với nam thì hợp nhà, đất, chung cư hướng Đông Tứ Mệnh. Nữ thì hợp chung cư, nhà đất hướng Tây tứ mệnh. Mua những lô đất/ căn hộ phù hợp giúp cuộc sống thuận buồm xuôi gió, làm ăn tiến tới hơn. Vì vậy, hãy lưu ý nếu bạn mua để ở.
  • Nếu đầu tư bất động sản thì quý khách không cần chú trọng quá về hướng đất/nhà. Bởi nhu cầu cầu mua đầu tư chứ không phải ở. Vấn đề quan trọng nhất ở đây là tiềm năng sinh lời của lô đất. Đừng để chú trọng quá về hướng mà đánh mất cơ hội làm giàu của mình.

TỔNG KẾT:

TRÊN ĐÂY LÀ TỔNG KẾT những thắc mắc của quý khách quanh câu hỏi”TUỔI QUÝ SỮU 1973 HỢP HƯỚNG NÀO ?”

Nếu quý khách đang có nhu cầu mua bất động sản, phong thủy hưng thịnh, Quý khách vui lòng liên hệ BĐSTPVINH.INFO để được tư vấn chi tiết nhất

HOTLINE: 0931.393.262 (GẶP HOÀNG)

Xem các tin khác:

Call Now Button