Lời Khuyên Lựa Chọn Trung Tâm Đào Tạo Seo Bất Động Sản

Lựa chọn trung tâm đào tạo seo BĐS chuyên nghiệp là một băn khoăn rất lớn của sale bất động sản. Nếu bạn muốn có thêm rất nhiều khách hàng tiềm năng chất lượng từ việc SEO Web. Hãy đọc kỹ những thông tin mà tôi chia sẻ ở dưới đây.

TẠI SAO NÊN THAM GIA KHÓA HỌC ĐÀO TẠO SEO

Tại sao bạn nên học Seo BĐS
Tại sao bạn nên học Seo BĐS

Có rất nhiều phương pháp để tìm kiếm khách hàng trong lĩnh vực bất động sản. Như đăng tin, telesale, quảng cáo Facebook, Adwords, Seo Web… Mỗi phương pháp đều có ưu điểm riêng và phù hợp từng giai đoạn của dự án.

Nhưng nếu là một sale bất động sản chuyên nghiệp và muốn gắn bó dài hạn với nghề thì bạn nên tìm hiểu SEO Web Bất Động Sản. Bởi những lý do sau:

1. Nếu bạn là chuyên gia SEO trong lĩnh vực bất động sản thì bạn sẽ có lượng khách hàng cực kỳ lớn và chất lượng.

2. SEO bất động sản là một kênh marketing cực kỳ khó. Bởi vậy, bạn sẽ không phải quá lo lắng bị đối thủ học lén hay cướp đi mồi câu cơm của mình. Không giống như một số kênh Adwords, Facebook hay banner. Chỉ cần bạn chia sẻ một số kinh nghiệm thì có thể bạn đã mất đi cần câu cơm của mình. SEO là một kênh sẽ là nản lòng những người làm ăn chộp giật. Bởi vậy, là một người có tâm huyết và muốn gắn bó lâu dài với nghề thì bạn tất yếu phải học SEO.

3. Một khi bạn đã SEO lên Top thì chi phí duy trì rẻ hơn nhiều so với các kênh khác. Bạn chỉ cần chăm chỉ upadate thông tin dự án và duy trình một số kênh backlink quan trọng. Trong khi đó, các kênh như Adwords, Facebook chi phí ngày càng tăng. Do đó, áp lực bán hàng của người chạy FB và Adwords ngày càng lớn nếu không bán được hàng hay không ra khách.

4. Thống lĩnh thị trường BĐS nơi bạn làm: SEO có sức phủ sóng rộng lớn hơn. Một website có thể top nhiều dự án. Do đó, khả năng tiếp cận khách càng nhiều. Khả năng thống lĩnh thị trường của bạn càng cao.

Vậy Seo Bất Động Sản là gì?

Seo bất động sản là việc bạn viết các bài viết liên quan tới bất động sản, sản phẩm của mình bán. Và thông qua việc sử dụng các phương pháp và công cụ để giúp chúng lên top đầu của google. Qua đó, giúp các bài viết tiếp cận khách hàng nhiều hơn. Và sẽ giúp bạn bán được nhiều hàng hơn. SEO bất động sản bao gồm SEO Web, SEO FB, Youtube, Maps…

Những ưu điểm của SEO Bất Động Sản

Tầm quan trọng của Seo Website BĐS
Tầm quan trọng của Seo BĐS
  1. Giúp bạn chuyên nghiệp hơn trong công việc: Công nghệ thông tin ngày càng phát triển. Khách hàng càng mong muốn tìm hiểu chi tiết sản phẩm qua mạng nhiều hơn. Nếu bạn sở hữu một website có thông tin dự án đầy đủ, phân tích chuyên sâu thì khách hàng càng tin tưởng bạn hơn. Vì vậy, sở hữu một website chất lượng cũng động nghĩa là bạn đang chuyên nghiệp hơn trong công việc bán BĐS của mình rồi.
  2. Tiếp cận nhiều khách hàng hơn: Có nhiều người đổ tiền vào quảng cáo Adwords hay Facebook. Nhưng chắc chắn có nhiều khách hàng lại lựa chọn các website ở trang đầu hơn. Bởi họ biết rằng những website này uy tín hơn. Tôi không nói rằng Adwords hay Facebook không hiệu quả. Nhưng tốt nhất, bạn nên kết hợp các kênh bán hàng. Bởi giá trị cộng hưởng của nó là tuyệt vời hơn tất thảy.
  3. Bạn am hiểu sản phẩm và thị trường BĐS hơn: khi bạn viết bài phân tích dự án, giới thiệu sản phẩm hay chia sẻ kinh nghiệm. Đó cũng là lúc bạn hiểu sâu về sản phẩm hơn. Bạn có nhiều góc nhìn về sản phẩm hơn. Bạn hiểu sâu hơn về ưu điểm, nhược điểm của dự án. Qua đó, có những tư vấn chuyên sâu và hợp lý tới khách hàng. Chăm chỉ viết bài cho website cũng góp phần biến bạn trở thành một chuyên gia BĐS đấy.

Giá Trị Của Trung Tâm Đào Tạo Seo BĐS ?

Trung Tâm Đào Tạo Seo BĐS là nền tảng giúp bạn trở thành chuyên gia.
Trung Tâm Đào Tạo Seo BĐS là nền tảng giúp bạn trở thành chuyên gia.

Seo web là một công cụ mà sale bất động sản chuyên nghiệp nên nghiên cứu. Tuy nhiên, nó là một trong những kênh Marketing khó nhất. Bởi nó đòi hỏi bạn có kiến thức về website, seo web, về bất động sản. Do đó, để trở thành chuyên gia Seo BĐS thì bạn nên tham gia một khóa học Seo BĐS. Bởi những lý do sau:

1. Bạn biết rõ nên học gì và học như thế nào?

SEO là một hệ thống kiến thức khổng lồ. Có rất nhiều thứ bạn cần phải học để có thể SEO Web hiệu quả. Nếu là một người mới trong lĩnh vực này. Chắc hẳn bạn sẽ thấy lạc lõng khi nghiên cứu lĩnh vực này. Từ việc học SEO Onpage: làm thế nào để viết bài chuẩn seo, cấu trúc website phù hợp, đi link nội bộ ra làm sao, hình ảnh web như thế nào. Hay SEO Offpage: đi link như thế nào, phân tích việc đi link của đối thủ, chống link bẩn… Có rất nhiều đầu mục bạn cần học. Nhưng nên học như thế nào, học cái gì trước thì người mới không thể biết được. Chính vì vậy, việc tham gia khóa học đào tạo seo là việc nên làm để bạn biết nên học gì và học như thế nào.

2. SEO nhanh lên top và bền vững hơn.

Có rất nhiều người tham gia SEO bất động sản. Có người sản sàng bỏ tiền để chạy quảng cáo, đi link từ báo lớn nhưng hiệu quả chưa chắc đã cao. Bởi có nhiều người hiệu và đánh giá đúng hiệu quả của các phương pháp SEO trên. Nhưng có những người với kinh phí vừa phải vẫn có thể SEO top nhanh chóng và bền vững. Bởi họ có phương pháp SEO hiệu quả và biết tránh những sai lầm để luôn có thể ở TOP đầu dù google có cập nhật hay không. Để đạt được điều đó thì chắc chắn họ đã học từ những chuyên gia SEO. Bằng cách này hay cách khác: tự học hay tham gia khóa học Seo. Bạn có thể lựa chọn tự học nhưng chắc hẳn có những kiến thức mà các chuyên gia SEO vẫn giữ riêng không chia sẻ công khai. Bởi họ vẫn để lại giá trị riêng trong khóa học của mình.

3. Hiệu quả công việc cao hơn

SEO là một công cụ Marketing hiện đại. Một sản phẩm chất lượng mang đến lượng khách hàng chất lượng cao, số lượng lớn. Vì vậy, nếu bạn là một cao thủ SEO trong lĩnh vực của mình thì bạn chắc chắn sẽ có rất nhiều khách hàng. Và chỉ cần xử lý tốt lượng khách hàng tiềm năng từ kênh SEO, bạn sẽ có thu nhập khủng. Đặc biệt là trong lĩnh vực bất động sản với các giao dịch tỷ đồng.

Bởi vậy, nếu xác định lâu dài trong lĩnh vực BĐS thì bạn nên tham gia học đào tạo Seo.

LỜI KHUYÊN KHI CHỌN Trung Tâm Đào Tạo Seo BĐS ?

Có nhiều trung tâm đào tạo seo BĐS chuyên nghiệp. Có những khóa học 2,3 triệu nhưng cũng có khóa học lên tới 10 triệu. Vậy làm sao để chọn một khóa học SEO phù hợp nhất?

Seo BĐS là một kênh Marketing mà bạn cần phải biết
Seo BĐS là một kênh Marketing mà bạn cần phải biết
  1. Bạn nên tìm hiểu qua về SEO website: hiện nay có nhiều video và bài viết về website rất hay ở trên mạng. Bản thân mình cũng tham khảo các bài chia sẻ của các Seoer đi trước như GTVSeo, Duy Anh Seo… Qua đó, mình có thêm nhiều kiến thức hơn về Seo.
  2. Nên sở hữu một website trước để tập tành những kiến thức seo học được. Dành thời gian 1 tới 2 tiếng mỗi ngày để viết bài và seo web.
  3. Tham khảo các website top đầu hoặc đối thủ. Xem cách họ viết bài, đi link, cách thiết kế bên trong website.
  4. Thử dùng các công cụ Seo để nâng cao hiệu quả Seo. Tốt nhất là dùng sau khi bạn đã có tầm 20 tới 30 bài viết chuẩn seo trên web. Đừng đăng ký sớm quá để lãng phí tiền mà không có hiệu quả. Mình hiện đang sử dụng gói mua chung Ahref và một số công cụ khác. Cảm giác khá hài lòng về chi phí bỏ ra và dịch vụ nhận về.
  5. Nếu bạn thấy quá khó vì đang có quá ít kiến thức về seo thì có thể đăng ký các khóa học seo online hoặc offline. Nhưng hãy lựa chọn thông minh: nên học từ những trung tâm top đầu hoặc những Seoer uy tín.
  6. Hãy nhớ rằng bạn không chỉ một chốc để trở thành Seoer hàng đầu. Bởi bất động sản là một trong những lĩnh vực seo khó nhằn nhất. Hãy kiên trì viết bài mỗi ngày, chia sẻ nhiều kiến thức tới khách hàng. Điều chắc chắn bạn nhận được là sự tin tưởng của khách hàng, kiến thức sâu rộng về sản phẩm. Và sớm muốn bạn cũng sẽ thành công trong nghề BĐS.

MỘT SỐ KHÓA HỌC ĐÀO TẠO SEO BĐS HIỆN NAY

Có không ít khóa học đào tạo SEO BĐS hiện nay. Vì vậy, bạn sẽ băn khoăn để chọn lựa một khóa học uy tín. Chính vì vậy, tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số khóa học mà bạn có thể học:

  1. Khóa học GTV Seo: 

GTV SEO là một website chia sẻ kinh nghiệm seo hàng đầu. Tại đây, admin web chia sẻ rất nhiều kiến thức seo hiện đại. Những kiến thức chất lượng giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức bổ ích. Đây là một trong những website/youtube mà mình rất thích nghe vào những lúc rảnh rỗi. Chính vì vậy các khóa học của GTV seo là những sản phẩm chất lượng mà bạn có thể tham khảo. Hiện GTV Seo có 2 khóa học chính là khóa học SEO cơ bản và khóa học SEO nâng cao. Khóa cơ bản dành cho người mới tìm hiểu seo và chưa có nhiều kinh nghiệm. Còn khóa nâng cao dành cho những ai có kiến thức nền tốt và muốn nâng cao kiến thức SEO để trở thành chuyên gia SEO.

    2. Khóa học Vinalink:

Vinalink có chương trinh đào tạo SEO từ rất lâu. Đây là một đơn vị có kinh nghiệm đào tạo SEO. Và được đánh giá rất tốt trong việc đào tạo SEO. Vinalink có nhược điểm là chi phí học khá cao, và không có chương trình đào tạo từ xa cho các học việc ở xa.

TỔNG KẾT

Tôi cũng đang trong quá trình seo web site BDSTpVinh.info của mình. Tôi cũng đã học qua một trung tâm cũng như xem các video chia sẻ trên mạng. Hy họng trong tương lai không xa website của tôi sẽ trở thành một trong những website TOP đầu và được khách hàng yêu quý.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết !

 

Xem các tin khác:

Call Now Button