Rao Vặt Nghệ An, Mách Nhỏ Để Nhiều Khách Hàng Hơn

Rao Vặt Nghệ An, mách nhỏ giúp có nhiều khách hàng hơn. Những cách thức giúp tăng hiệu quả rao vặt cho những người bán hàng.

Bạn là một người kinh doanh buôn bán. Bạn muốn tìm hiểu cách rao vặt hiệu quả và có nhiều khách hàng. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn những cách thức rao vặt hiệu quả ở dưới đây.

ƯU ĐIỂM CỦA HÌNH THỨC RAO VẶT

Rao vặt, công cụ kiếm khách hiệu quả tại thị trường Nghệ An.
Rao vặt, công cụ kiếm khách hiệu quả tại thị trường Nghệ An.

Là một sale BĐS Nghệ An hay sử dụng công cụ rao vặt. Tôi đánh giá việc rao vặt tại Nghệ An là rất hiệu quả. Rao vặt là một hình thức mà rất nhiều người kinh doanh sử dụng. Và ngày càng được áp dụng nhiều khi công nghệ đã tiếp cận tới đại đa số người dân Việt Nam. Rao vặt sở hữu những ưu điểm tuyệt vời giúp mọi người đều muốn dùng:

 1. Chi phí rất rẻ: So với các hình thức khác như Adwords, Quảng cáo FB, Truyền Hình, Quảng Cáo thì rao vặt có chi phí cực kỳ thấp, thậm chí là miễn phí.
 2. Dễ sử dụng: bạn chỉ cần có 1 tài khoản FB là đã có thể sử dụng để rao vặt rồi. Bạn chỉ việc đăng tin, chụp ảnh các sản phẩm mình có lên FB thì đã có thể tiếp cận hàng trăm tới hàng nghìn khách hàng rồi.
 3. Số lượng khách hàng lớn: giờ đây, đại đa số người dân đã dùng Fb hoặc lên mạng google để đọc báo. Do đó, lượng khách hàng bạn có thể tiếp cận lên tới cả triệu người nếu chịu khó và có phương pháp phù hợp.
 4. Hiệu quả nhanh chóng: Không giống như các hình thức như adwords, seo web. Rao vặt đem đến khách hàng nhanh chóng hơn nhiều. Chỉ cần sản phẩm của bạn hấp dẫn hoặc giá bán ưu đãi thì đã có khách hàng quan tâm. Có rất nhiều người bán hàng giàu có chỉ nhờ vào việc rao vặt sản phẩm trên  Facebook.

Dự án Hot: Dự án Golden City Resort Cửa Lò

NHỮNG CÁCH RAO VẶT PHỔ BIẾN HIỆN NAY

Để rao vặt hiệu quả, thì bạn cần biết qua về những cách rao vặt thông dụng hiện nay. Có 2 loại rao vặt chủ yếu hiện nay. Đó là:

 • Rao vặt trên Facebook: Với 1 tài khoản facebook, bạn có thể đăng tin bán sản phẩm của mình trên tường FB hoặc rao vặt trên các hội nhóm. Tùy theo sản phẩm hãy lựa chọn những hội nhóm phù hợp.
 • Rao vặt trên mạng google: Google là mạng xã hội đông người dùng nhất. Do đó, việc rao vặt ở đây cũng rất hiệu quả. Bạn sẽ lập những tài khoản ở các trang rao vặt. Sau đó, đưa thông tin sản phẩm của mình lên đó. Khách hàng khi tìm thông tin sản phẩm nào đó sẽ có thể tìm thấy tin rao vặt của bạn. Sau đó liên hệ với bạn để trao đổi cụ thể hơn.

NHỮNG LƯU Ý TRONG KHI RAO VẶT

Để hiệu quả rao vặt được tăng lên. Có những mách nhỏ giúp bạn tăng cường hiểu quả rao vặt của mình:

* Rao vặt Facebook:

 1. Hãy lựa chọn những hình ảnh đẹp, bắt mắt. Điều này giúp khách hàng có ấn tượng tích cực hơn về sản phẩm.
 2. Hãy tham gia những hội nhóm có đông thành viên và phù hợp với mặt hàng của bạn bán.
 3. Nội dung bài đăng cũng nên chau chuốt cẩn thận. Để lại số liên hệ ở vị trí dễ nhìn để khách hàng dễ liên hệ với bạn.
 4. Hãy trở thành một thành viên tích cực trong group mà bạn tham gia. Mọi người chú ý tới bạn và sẽ liên hệ khi có nhu cầu về sản phẩm bạn đang bán.
 5. Rao vặt có điều độ và tránh lặp tin để FB không đánh giá việc bạn spam bài đăng. Hãy thay đổi nội dung mỗi khi đăng bài, giúp tránh bị mất nick và tạo thu hút cho khách hàng hơn.

* Rao vặt goolge:

 1. Tìm những trang web rao vặt ở top đầu trong lĩnh vực của bạn. Và lựa chọn những web dễ sử dụng, dễ đăng ký và thân thiện với khách hàng. Để tin đăng của bạn có cơ hội gặp nhiều khách hơn.
 2. Một số trong tin có gói uptin mất phí. Một số trang top đầu thì việc này có hiệu quả. Nên hãy thử đầu tư 1 tuần/tháng. Sau đó, đánh giá hiệu quả để quyết định tiếp tục hay không. Một số trang thì miễn phí up tin. Nên hãy chăm chỉ up tin nhé. Bởi người up tin đều sẽ có bài đăng ở trên. Tỷ lệ có khách chắc chắn là cao hơn rồi.
 3. Cũng giống như FB, bạn cũng phải soạn tin đăng có sức hấp dẫn người đọc, phân tích điểm lợi khi khách mua sản phẩm của bạn. Để cơ hội bán được hàng cao hơn nhé.

KINH NGHIỆM TÔI KHI RAO VẶT Ở BĐS NGHỆ AN

rao vặt nghệ an, mẹo nhỏ giúp tăng khách hàng.
rao vặt nghệ an, mẹo nhỏ giúp tăng khách hàng.

Chia sẻ Kinh nghiệm rao vặt nghệ an của tôi trong lĩnh vực bất động sản: Tôi thường soạn tin đăng BĐS mỗi ngày cho sản phẩm mình đang bán. Sau đó, lên tin ở những trang rao vặt lớn. Up tin đều vào buổi sáng, trưa, chiều tối để đảm bảo tin luôn ở top đầu. Còn Facebook thì tôi cũng có mẫu tin riêng, mỗi ngày có mỗi bài viết riên. Như phân tích tiềm năng lô đất, cập nhật tiến độ, cập nhật chính sách, cập nhật bảng hàng… Do đó, tôi luôn có được lượng khách hàng lớn phục vụ cho công việc của mình.

CHUYÊN MUA, BÁN BĐS TẠI NGHỆ AN, HÀ TĨNH: 0931.393.262 (Mr Hoàng)

FANPAGE: NHÀ ĐẤT TP VINH

Xem các tin khác: