DỰ ÁN CHỢ ĐÔ LƯƠNG, THÔNG TIN CẬP NHẬT MỚI NHẤT

Địa chỉ tài sản: Quốc Lộ 7A, thị trấn Đô Lương, Nghệ An

Thông tin liên hệ

Huy Hoàng

0931.393.262

Dự án Chợ Đô Lương là dự án BĐS HOT nhất tại Đô Lương năm 2020. Sở hữu vị trí đắc địa, quy hoạch đẳng cấp và tiềm năng sinh lời cao. Vui lòng liên hệ PKD: 0931.393.262 để được tư vấn chi tiết nhất

THÔNG TIN TỔNG QUAN DỰ ÁN

Dự án Chợ Đô Lương Kết Hợp Trung Tâm Thương Mại
Dự án Chợ Đô Lương Kết Hợp Trung Tâm Thương Mại
 1. Chủ đầu tư: Hợp tác xã đầu tư, xây dựng, quản lý và khai thác chợ Hải An – Đô Lương
 2. Tên dự án: Trung tâm thương mại kết hợp chợ Đô Lương
 3. Vị trí: Mặt đường quốc lộ 7A. Thuộc địa phận Thị trấn Đô Lương và xã Yên Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An
 4. Quy mô: 3.44 ha
 5. Ngân hàng hộ trợ vay: Seabank (hỗ trợ vay tới 70% giá trị).
 6. Tổng mức đầu tư: 330 tỷ đồng. Bao gồm 1396 Kiot chợ và  142 kiot 3 tầng.
 7. Tư Vấn Dự Án: 0931.393.262

GIỚI THIỆU VỀ HUYỆN ĐÔ LƯƠNG

Đô Lương, Một Huyện Giàu Có Tại Tỉnh Nghệ An
Đô Lương, Một Huyện Giàu Có Tại Tỉnh Nghệ An

Đô Lương là một huyện có nền kinh tế rất phát triển của tỉnh Nghệ An. Đô Lương sở hữu vị trí đắc địa khi tiếp giáp trực tiếp với 6 huyện của tỉnh. Gồm huyện Tân Kỳ, Anh Sơn, Thanh Chương, Nam Đàn, Nghi Lộc và Yên Thành. Kết nối trực tiếp với 3 quốc lộ là QL7A, QL15, QL46. Kết nối với Nghi Lộc bằng đường N5. Với kết nối đa dạng và vị trí đắc địa, Đô Lương sở hữu tiềm năng phát triển kinh tế cực lớn. Việc giao lưu buôn bán tại Đô Lương cực kỳ thuận tiện.

Do đó, để thuận lợi cho sự giao lưu, buôn bán tại đây, huyện Đô Lương đã triển khai xây dựng dự án Chợ mới Đô Lương kết hợp trung tâm thương mại đẳng cấp. Đây chắc chắn là một dự án tuyệt vời trong việc nâng tầm huyện Đô Lương.

VỊ TRÍ DỰ ÁN CHỢ MỚI ĐÔ LƯƠNG

Vị trí dự án chợ Đô Lương
Vị trí dự án chợ Đô Lương

Dự án chợ mới Đô Lương nằm tại mặt đường quốc lộ 7A. Thuộc địa phận Thị trấn Đô Lương và xã Yên Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An. Dự án sở hữu vị trí trung tâm và đắc địa bậc nhất tại huyện Đô Lương.

 1. Dự án nằm gần 3 trục đường quốc lộ lớn nhất huyện Đô Lương. Đó là trục đường QL7A và QL15 và QL46. Trong đó: Trục đường QL7A kết nối các huyện Yên Thành, Anh Sơn, Diễn Châu. QL15 và QL46 kết nối Nam Đàn, Hưng Nguyên, TP Vinh và Tân Kỳ. Bên cạnh đó, tuyến đường N5 còn giúp kết nối với huyện Nghi Lộc. Kết nối giao thông rộng khắp giúp việc di chuyển, trao đổi buôn bán luôn thực hiện một cách dễ dàng.
 2. Dự án nằm ở trung tâm huyện Đô Lương, kết nối thuận tiện với các cơ quan hành chính là UBND Huyện Đô Lương, UBND Xã Yên Sơn. Kết nối dễ dàng các tiện ích như KĐT Vườn Xanh, sân vận động huyện, bến xe. Dự án cũng rất gần tiểu khu công nghiệp, nơi có lượng khách hàng nhu cầu mua sắm lớn.

Dự án Chợ Đô Lương sở hữu vị trí trung tâm, thuận tiện giao thương, buôn bán. Do đó, tiềm năng tăng giá cao theo thời gian.

SƠ ĐỒ QUY HOẠCH DỰ ÁN

SƠ ĐỒ QUY HOẠCH DỰ ÁN CHỢ MỚI ĐÔ LƯƠNG
SƠ ĐỒ QUY HOẠCH DỰ ÁN
 1. Dự án Chợ Mới Đô Lương xây dựng với một hệ thống đường xá quy mô lớn. Có tổng thể 12 lối vào chợ giúp cho việc di chuyển trong và ngoài chợ cực kỳ dễ dàng. Đây là yếu tố rất quan trọng trong việc kinh doanh buôn bán. Điều này, giúp cho các ki ốt luôn nhập, xuất hàng một cách dễ dàng. Khách mua cũng dễ dàng thăm quan được tất cả khu ki ốt chợ
 2. Các ki ốt chợ được phân thành các khu vực bán hàng riêng. Khu vực ăn uống, mua sắm, đồ tươi sống đều tách biệt. Điều này giúp công việc buôn bán quy cũ hơn, việc mua hàng thuận lợi hơn bao giờ hết.
 3. Bên cạnh khu ki ốt chợ, dự án còn bố trí các khu vực tiện ích khác như nhà để xe, nhà vệ sinh công cộng, khu vực tập kết rác…Đặc biệt là có trung tâm thương mại cao cấp được xây dựng ngay gần lối vào chợ. Giúp tạo nên sự hiện đại, đẳng cấp cho khu chợ.

Tìm hiểu thêm: Khu đô thị Nam Lê Lợi

CẬP NHẬT THÔNG TIN MỚI NHẤT DỰ ÁN

hình ảnh xây dựng khu chợ
Hình ảnh xây dựng khu chợ
Công nhân thi công 24.7 để đạt tốc độ cao nhất
Công nhân thi công 24.7 để đạt tốc độ cao nhất

Dự Án Chợ Đô Lương là một dự án tầm cỡ của huyện Đô Lương. Là một sản phẩm chất lượng cao, có tiềm năng sinh lời cực kỳ lớn. Và lựa chọn đầu tư ngay thời điểm này là một quyết định sáng suốt

TƯ VẤN DỰ ÁN: 0931.393.262

 

 

Xem các tin khác:

Call Now Button