Các Trang Đăng Tin BĐS Hiệu Quả, Uy Tín Nhất Hiện Nay

Bạn đang muốn tìm hiểu các trang đăng tin BĐS hiểu quả cho công việc tìm kiếm khách hàng của mình. Đây chắc chắn là câu trả lời tốt nhất dành cho bạn.

Bạn đang muốn bán nhanh lô đất/ căn nhà/ căn hộ của mình. Bạn muốn đăng tin để bán nhanh và giảm chi phí quảng cáo cho mình. Nhưng lại có tới hàng trăm website rao vặt. Bạn chắc chắn sẽ rất mông lung, không biết lựa chọn website nào đảm bảo tiêu chí hiệu quả, uy tín và có thể là miễn phí. Hiệu được, nỗi băn khoăn của bạn, chúng tôi sẽ giới thiệu những website uy tín bạn có thể lựa chọn ở ngay dưới đây.

Kênh Đăng Tin BĐS Có Hiệu Quả Không

Đăng Tin BĐS là một phương pháp thực sự hiệu quả
Đăng Tin BĐS là một phương pháp thực sự hiệu quả

Chắc hẳn bạn sẽ băn khoăn rằng đăng tin bất động sản có hiệu quả thực sự hay không? Tôi xin phép trả lời rằng đăng tin BĐS là một kênh rất hiệu quả. Nó hiệu quả cho người mới tìm hiểu và cả những người làm BĐS lâu năm. Bởi vì:

 1. Đăng tin bất động sản là kênh triển khai khá dễ dàng, không yêu cầu kỹ thuật quá cao.
 2. Đăng tin bất động sản có chi phí khá thấp, thậm chí miễn phí nếu bạn biết cách sử dụng. Vì vậy, người mới vào nghề BĐS hay người làm lâu năm đều ưa thích sử dụng kênh này. Đặc biệt những người làm BĐS lâu năm, kinh nghiệm lại xem đây là kênh bắt buộc làm mỗi ngày. Bởi họ biết, đây là cách để họ giảm được chi phí Marketing mà vẫn có lượng khách đông đảo.
 3. Mang đến lượng khách hàng lớn, lâu dài. Những tin đăng BĐS có thời gian tồn tại rất lâu, và có thể lên TOP nếu up bài thường xuyên. Do đó, bạn sẽ có rất nhiều khách hàng từ kênh này chỉ cần bạn chăm chỉ.

Trang đăng tin bds rất hiệu quả và rất đáng triển khai. Vậy đâu là những trang tin/kênh rao vặt bạn nên sử dụng.

3. Danh sách những trang tin bds tốt nhất.

Xét về đăng tin BĐS thì có thể chia làm 2 kênh chính. Đó là rao vặt website và rao vặt FB. Vì vậy, tôi sẽ gợi ý cho bạn những trang/group tốt nhất trên 2 kênh này nhé.

KÊNH RAO VẶT FACEBOOK

Đăng tin bđs trên FB ngày càng hiệu quả.
Đăng tin bđs trên FB ngày càng hiệu quả.

Rao vặt Facebook là một kênh khá hiệu quả hiện nay. Bạn nên tham gia vào các group mua, bán nhà đất tại khu vực bạn muốn bán. Hoặc các hội nhóm mua bán lớn để có thể rao vặt những BĐS bạn đang muốn bán.

KÊNH RAO VẶT WEBSITE

Rao vặt Website là việc không thể bỏ qua của Sale BĐS
Rao vặt Website là việc không thể bỏ qua của Sale BĐS

Có rất nhiều website rao vặt. Nhưng hiệu quả, uy tín nhất là các website BĐS sau:

 1. Trang Batdongsan.com.vn: Đây là website bất động sản lớn và uy tín nhất hiện nay. Nếu muốn bán được bán động sản nhanh thì bạn khó lòng bỏ qua được website này. Tuy nhiên, chi phí đăng tin ở website này ngày càng gia tăng. Và thực sự là áp lực lớn cho những người mới vào nghề BĐS. Do đó, hay cân nhắc việc lựa chọn đăng tin ở đây hay không nhé.
 2. Trang Alonhadat.com.vn: Đây cũng làm một website rao vặt rất uy tín. Ở trang web này bạn có thể đăng 2 tin miễn phí mỗi ngày và có hình thức uptin miễn phí hoặc mất phí. Tuy nhiên chế độ duyệt tin khá chặt, khiến tin hiển thị khá chậm.
 3. Trang sosanhnha.com: đây là một website đăng tin hoàn toàn miễn phí và đăng ký rất dễ dàng. Website này có lượng khách truy cập khá lớn. Do đó, bạn nên đăng tin tại đây để bán được hàng.
 4. Trang 123nhadatviet.com: đây cũng là một website miễn phí, đăng ký dễ và có lượng khách truy cập thường xuyên đông. Bạn cũng nên lựa chọn web này để đăng tin bán hàng nhé.
 5. Trang Chovinh.com: Đây là một website rao vặt rất nổi tiếng tại Tp Vinh, Nghệ An. Nếu bạn có nhu cầu rao vặt nhiều mặt hàng hoặc bất động sản thì không nên bỏ qua. Website này có hình thức đăng tin miễn phí hoặc mất phí, tùy vào lựa chọn của khách hàng. Nếu bạn muốn seo bđs thì lưu ý rằng website có phép trỏ link về web của bạn.
 6. Trang chonhadatvinh.com: đây website rao vặt bất động sản nổi tiếng tại Nghệ An. Website cho phép bạn đăng tin miễn phí và đăng ký dễ dàng. Hiệu quả đăng tin cũng cao. Do đó, bạn không nên bỏ qua.

Ngoài các trang tin trên thì còn một số website rao vặt hiệu quả khác như dothi.net… Những mỗi trang phù hợp mỗi khu vực, sản phẩm khác nhau. Vì vậy, hãy dành thêm thời gian để tìm hiểu nhé.

4. Lưu Ý Để Đăng Tin BĐS Hiệu Quả.

Lưu ý khi đăng tin bán BĐS
Lưu ý khi đăng tin bán BĐS

Sau khi lựa chọn được cho mình những website/ group FB rao vặt tốt. Bạn đã có thể đăng tin rồi. Nhưng để hiệu quả hơn, thì hãy đọc qua những lưu ý sau nhé.

 1. Soạn sẵn những mẫu tin đăng chất lượng. Tin đăng chất lượng thì cần có thông tin rõ ràng, tiêu đề có sức hút, nêu rõ những ưu điểm sản phẩm, có thông tin liên hệ rõ ràng…
 2. Lựa chọn khung giờ đăng tin hiệu quả. Theo nghiên cứu thì khung giờ đăng tin hiệu quả là 7-8h sáng, 13-14h chiều, 19-20h giờ tối. Khung giờ này, mọi người đang rảnh nên sẽ dễ dàng tiếp cận tin đăng của bạn hơn.
 3. Chau chuốt hình ảnh để sản phẩm bắt mắt hơn, kích thích thị giác khách hàng hơn.
 4. Một số website có mục up tin. Hãy tận dụng để tin bạn lên top thường xuyên nhé. Mẹo nhỏ là bạn có thể dùng điện thoại để up tin 24/7, dù đang đi cafe hay đang đi chơi vẫn có thể kiếm khách nhé.

TỔNG KẾT

Trên đây là những gợi ý của chúng tôi để bạn có thể đăng tin tốt hơn. Bạn cũng có thể thông qua môi giới BĐS như chúng tôi để tăng khả năng bán hàng của mình hơn.

HOTLINE: 0931.393.262 (Mr Hoàng)

CHUYÊN MUA, BÁN KÝ GỬI BĐS TẠI NGHỆ AN, HÀ TĨNH

Xem các tin khác:

Call Now Button