CỬA HỘI SEASIDE, DỰ ÁN ĐẦY TIỀM NĂNG TẠI HUYỆN NGHI XUÂN

Địa chỉ tài sản: xã Xuân Hội, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh

Thông tin liên hệ

Huy Hoàng

0931.393.262

CỬA HỘI SEASIDE là một dự án đầy tiềm năng của huyện Nghi Xuân Hà Tĩnh. Liên hệ 0931.393.262 để được tư vấn mua, bán, ký gửi bất động sản tại dự án.

THÔNG TIN DỰ ÁN CỬA HỘI SEASIDE

Cửa Hội Seaside, dự án đầu tư đầy tiềm năng
Cửa Hội Seaside, dự án đầu tư đầy tiềm năng

CỬA HỘI SEASIDE là một dự án đầy tiềm năng của huyện Nghi Xuân. Đây là dự án có vị trí cực kỳ đắc địa, chỉ cách cầu vượt Bến Thủy 3 chỉ 500m. Dự án sở hữu tiềm năng du lịch, kinh tế rất tốt trong tương lai gần. Dưới đây là thông tin chi tiết dự án:

 1. Tên dự án: Cửa Hội Seaside (còn được gọi là Khu dân cư Xuân Hội hay KDC Xuân Hội).
 2. Chủ đầu tư: Công ty Xuất Nhập Khẩu Châu Tuấn.
 3. Vị trí: Xã Xuân Hội, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh.
 4. Quy mô: 4,9ha. Bao gồm:
  + 191 lô đất liền kề và biệt thự
  + Sân bóng đá.
  + Khu công viên cây xanh
  + Nhà văn hóa
 5. Diện tích: từ 140 tới 246m2.
 6. Đường trải nhựa: rộng 12m, 18m
 7. Pháp lý: Sổ hồng vĩnh viễn
 8. Liên Hệ: 0931.393.262 (Huy Hoàng).

VỊ TRÍ DỰ ÁN CỬA HỘI SEASIDE

Vị trí dự án Cửa Hội Seaside
Vị trí dự án Cửa Hội Seaside
 • Cửa Hội Seaside nằm ngay gần cầu vượt Bến Thủy 3 kết nối Cửa Lò và huyện Nghi Xuân. Cầu vượt Bến Thủy là kết nối quan trọng có giá trị lớn về mặt kinh tế và du lịch đối với huyện Nghi Xuân. Khi cầu vượt 3 hoàn thiện, đây sẽ là lựa chọn tốt nhất của các xã thuộc huyện Nghi Xuân cũng như Hà Tĩnh để di chuyển tới thị xã du lịch biển Cửa Lò. Kết nối thuận tiện, giúp việc giao thương trao đổi buôn bán xã Xuân Hội được thúc đẩy rất nhiều.
 • Về du lịch, Xuân Hội cũng sẽ hưởng lợi rất nhiều tư việc hoàn thành cầu vượt Bến Thủy 3. Xuân Hội sở hữu một hồ điều hòa rất đẹp, là điểm nhấn du lịch trong tương lai gần. Và thực tế, đã được quy hoạch để làm khu sinh thái du lịch cao cấp.

QUY HOẠCH KHU DÂN CƯ XUÂN HỘI

Sơ đồ quy hoạch dự án Cửa Hội Seaside
Sơ đồ quy hoạch dự án Cửa Hội Seaside
 • Xuân Hội Seaside có quy mô 4,9 ha. Bao gồm 191 lô đất liền kề và biệt thự. Diện tích các lô đất dao động từ 140 tới 246 m2. Các lô đất có mặt tiền 7,8 hoặc 12m, dài 20m. Với quy hoạch trên, gia chủ có thể dễ dàng thiết kế cho mình một ngôi nhà rộng rãi, thoải mái.
 • Dự án được quy hoạch đường theo hình ô bàn cờ. Các trục đường được quy hoạch 12 hoặc 18m. Trục đường 18m kết nối với trục đường tỉnh lộ 8B, kết nối thuận tiện với các xã khác trong huyện. Với quy hoạch ô bàn cờ, đường rộng rãi, việc di chuyển bên trong dự án được thực hiện một cách dễ dàng.

TIỀM NĂNG CỦA DỰ ÁN CỬA HỘI SEASIDE

Dự án Cửa Hội Seaside là sở hữu rất nhiều ưu điểm.Dự án sở hữu những tiềm năng tăng giá rất lớn. Dưới đây là 3 tiềm năng tương lai cảu dự án:

1. Nằm ngay gần cầu vượt Bến Thủy 3

Cầu vượt Bến Thủy 3, kết nối trọng điểm của Nghệ An và Hà Tĩnh.
Cầu vượt Bến Thủy 3, kết nối trọng điểm của Nghệ An và Hà Tĩnh.

Cầu vượt Bến Thủy 3 là cầu vượt trọng điểm trong việc phát triển kinh tế của Nghệ An và Hà Tĩnh. Cụ thể là huyện Nghi Xuân va thị xã Cửa Lò. Xuân Hội mắn khi là điểm đầu kết nối của hai khu vực. Do đó, khu vực này sẽ hưởng lợi kinh tế và giao thương rất sớm khi cầu vượt Bến Thủy hoàn thiện vào cuối năm nay.

Khi cầu vượt hoàn thành, chắc chắn những dự án đầu tư từ nhỏ tới lớn sẽ được triển khai ở khu vực xung quanh cầu. Bởi giá trị du lịch, thương mại cao. Trong khi chi phí đầu tư rẻ hơn nhiều lần nếu so với khu vực cầu bên kia (Cửa Hội và Cửa Lò).

2. Ngay gần khu du lịch sinh thái Xuân Hội

KHU DU LỊCH XUÂN HỘI, ĐIỂM ĐẾN DU LỊCH TẠI BẮC TRUNG BỘ
KHU DU LỊCH XUÂN HỘ sẽ triển khai trong thời gian sắp tới.

Khu du lịch sinh thái Xuân Hội là một dự án du lịch trọng điểm của huyện Nghi Xuân. Đây là dự án có quy mô lớn nhất tại huyện Nghi Xuân từ trước tới nay. Khi hoàn thiện thì đây là một trong những điểm nhấn du lịch của tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh. Giúp kích cầu du lịch 3 khu vực Nghi Xuân – Cửa Hội – Cửa Lò.

Khu đô thị Cửa Hội Seaside sở hữu vị trí siêu đắc địa. Khi tiếp giáp trực tiếp với khu du lịch sinh thái Xuân Hội. Khi khu du lịch đi vào hoạt động, những lô đất ở đây sẽ trở thành những con gà đẻ trứng vàng nếu được khai thác đúng cách. Có thể kế đến một số dịch vụ đi kèm như: nhà nghỉ, nhà hàng, cửa hàng lưu niệm, dịch vụ vui chơi…

3. Quỹ Đất Còn Lớn Là Tiền Đề Xây Dựng Thêm Nhiều Dự Án Mới.

Nghi Xuân đã và đang được đầu tư rất bài bản
Nghi Xuân đã và đang được đầu tư rất bài bản

Quỹ đất tại Xuân Hội và Nghi Xuân còn lớn. Đây là tiền đề để có nhiều dự án, khu du lịch mới triển khai trong tương lai. Sẽ có thể nhiều khu du lịch Xuân Hội, dự án Cửa Hội seaside. Qua đó giúp nâng tầm gia trị xã Xuân Hội. Qua đó giúp tăng giá trị BĐS tại đây.

Cửa Hội Seaside là một sản phẩm đầu tư tiềm năng mà bạn không nên bỏ lỡ. Rất khó để có được một lô đất quy hoạch đẹp, tiềm năng sinh lời X2, X3 lớn. Pháp lý chuẩn 100%. Tầm tiền đầu tư thấp chỉ từ 5xx triệu. Chính vì vậy, hay liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu sản phẩm tiềm năng này.

TƯ VẤN DỰ ÁN: 0931.393.262 (HOÀNG)

CHUYÊN MUA, BÁN, KÝ GỬI BĐS NGHỆ TĨNH

Xem các tin khác:

Call Now Button